Cardi B quốc tịch Việt Nam có phải thật không?

Cardi B, tên thật là Belcalis Marlenis Almánzar, là một nữ ca sĩ và rapper nổi tiếng người Mỹ. Cô nổi tiếng với sự nghiệp âm nhạc thành công và đóng góp tích cực vào cộng đồng người Mỹ gốc Latin. Hãy cũng Visaworlds tìm hiểu về Cardi B quốc tịch Việt Nam có phải thật không?nhé!

Cardi B quốc tịch Việt Nam có phải thật không?
Cardi B quốc tịch Việt Nam có phải thật không?

I. Quốc tịch là gì?

Quốc tịch là một khái niệm pháp lý chỉ quyền và nghĩa vụ của người cá nhân đối với một quốc gia cụ thể. Nó là một hình thức nhận biết pháp lý về sự liên kết giữa người và một quốc gia cụ thể. Mỗi người được gọi là công dân của quốc gia nào đó, và quốc tịch thường xác định các quyền và trách nhiệm của họ trong phạm vi lãnh thổ và pháp luật của quốc gia đó.

II. Cardi B quốc tịch Việt Nam có phải thật không?

Cardi B không có quốc tịch Việt Nam. Belcalis Marlenis Almánzar, nổi tiếng với nghệ danh Cardi B, là một nữ ca sĩ và rapper người Mỹ. Cô sinh ngày 11 tháng 10 năm 1992 tại The Bronx, New York City. Cardi B đã nhanh chóng trở thành một trong những nghệ sĩ nổi tiếng và ảnh hưởng nhất trong ngành công nghiệp âm nhạc thế giới.

III. Rapper Cardi B: Chỉ tin tưởng hiện tượng mạng Việt Nam này kiểm phiếu bầu cử Tổng thống

Trong khi cả nước Mỹ căng thẳng chờ đợi kết quả bầu cử Tổng thống mới, nữ rapper Cardi B lại khiến nhiều người bật cười khi đăng tải một story trên Instagram với dòng chữ: “Đây là người duy nhất tôi tin tưởng trong việc kiểm phiếu.”

Điều thú vị là story này được đăng tải kèm hình ảnh của Ytiet, một chàng trai chăn bò người Bình Định, từng gây sốt trên cộng đồng người dùng TikTok với bài ca đếm số mà nhiều người cho là nghe hoài không chán.

Những video của Ytiet thu hút được sự chú ý nhiều đến mức Snoop Dogg, Justin Bieber và Chris Brown cũng đã phải chia sẻ về hiện tượng này. Cùng thời điểm, những ngôi sao như Miley Cyrus hay Dwayne The Rock cũng bấm like các video của anh chàng. Được biết, trong các video hát đếm số của mình, Ytiet chỉ đơn giản hát những con số bằng tiếng Anh cùng giai điệu ngẫu hứng. Có lẽ cũng chính vì anh chàng này thường xuyên hát về những con số mà Cardi B nói đùa rằng anh sẽ làm rất tốt việc kiểm đếm số phiếu

Ở thời điểm hiện tại, Ytiet vẫn khá được nhiều người quan tâm và theo dõi trên các trang mạng xã hội. Trên YouTube, kênh chính thức của anh chàng này đang nhận được gần 400.000 lượt đăng kí theo dõi. Cùng thời điểm, anh có khoảng 540.000 người theo dõi trên Twitter và 45.000 người theo dõi trên Facebook.

IV. Mọi người cũng hỏi

1. Câu hỏi: Cardi B có quốc tịch Việt Nam không?

Trả lời: Không, Cardi B không có quốc tịch Việt Nam. Cô sinh ra và lớn lên ở Hoa Kỳ và có quốc tịch Mỹ.

2. Câu hỏi: Liên quan đến Việt Nam, Cardi B đã từng thăm quốc gia này chưa?

Trả lời: Hiện tại, không có thông tin cho biết Cardi B đã thăm Việt Nam. Cô thường chủ yếu hoạt động trong lĩnh vực âm nhạc và giải trí tại Hoa Kỳ.

3. Câu hỏi: Cardi B có liên kết nào với văn hóa Việt Nam hay người Việt không?

Trả lời: Hiện tại, không có thông tin về bất kỳ liên kết nào giữa Cardi B và văn hóa Việt Nam hoặc cộng đồng người Việt. Cardi B nổi tiếng là một nghệ sĩ âm nhạc và người nổi tiếng trong ngành giải trí tại Hoa Kỳ.

Bài viết liên quan

0931473068

Tư vấn
challenges-icon chat-active-icon