Địa chỉ làng Việt kiều Châu Âu map

Dự án Khu đô thị Làng Việt Kiều Châu Âu có vị trí đắc địa thuộc Khu đô thị Mỗ Lao, phường Mỗ Lao, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội. Với vị thế thuận tiện, nằm ở km9+500 từ trung tâm Thủ đô Hà Nội, dự án có sự kết nối tốt với các trục giao thông quan trọng như đường Nguyễn Trãi (đường 6) và các dự án đường Láng hạ kéo dài đang được triển khai. Hãy cùng Visaworlds tìm hiểu về Địa chỉ làng Việt kiều Châu Âu map nhé!

Địa chỉ làng Việt kiều Châu Âu map
Địa chỉ làng Việt kiều Châu Âu map

I. Làng Việt kiều Châu Âu là gì?

là một khu đô thị được xây dựng với kiến trúc, tiện nghi, hoặc phong cách sống mang đậm nét Châu Âu, có thể là để phục vụ nhu cầu và sở thích của cộng đồng người Việt kiều. Những dự án như vậy có thể bao gồm những biệt thự, liền kề, hay chung cư được xây dựng với kiểu dáng và tiêu chuẩn Châu Âu.

II. Địa chỉ làng Việt kiều Châu Âu map

Vị trí: thuộc Khu đô thị Mỗ Lao,phường Mỗ Lao/ quận Hà Đông/ thành phố Hà Nội
Vị thế:
– Thuận tiện giao thông, vị trí ở km9+500 từ trung tâm Thủ đô Hà Nội, nằm cạnh trục giao thông đ­ường Nguyễn Trãi (đường 6) và các trục giao thông trong các dự án đang được tiến hành như đường Láng hạ kéo dài…
– Nằm trong khu đô thị mới Mỗ Lao với các điều kiện thuận lợi: qui hoạch – kiến trúc đồng bộ. Hạ tầng cơ sở hiện đại…
– Nằm trong vùng có kiến trúc cảnh quan đẹp như: Sông Nhuệ, khu đô thị mới Mỹ Đình, Trung Hòa Nhân Chính, Văn Quán…
Diện tích dự án: 7,8 ha
Tổng vốn đầu tư: 1000 tỉ đồng
Loại hình: Khu biệt thự

III. Phương tiện công cộng đến Làng Việt Kiều Châu Âu ở Mộ Lao

Bạn muốn biết cách đến được Làng Việt Kiều Châu Âu trong Mộ Lao, Việt Nam? Moovit giúp bạn tìm cách tốt nhất để đến Làng Việt Kiều Châu Âu với hướng dẫn từng bước từ trạm trung chuyển công cộng gần nhất.

Moovit cung cấp bản đồ và hướng dẫn trực tiếp miễn phí để giúp bạn điều hướng trong thành phố của mình. Xem lịch trình, tuyến đường, thời gian biểu và tìm hiểu thời gian thực để đến được Làng Việt Kiều Châu Âu là trong bao lâu.

Bạn đang tìm trạm dừng hoặc nhà ga gần nhất tới Làng Việt Kiều Châu Âu? Kiểm tra danh sách các điểm dừng gần điểm đến của bạn nhất: Ubnd Phường Mỗ Lao – Đường Nguyễn Văn Lộc; Qua Nhà Chờ Brt Mỗ Lao 30m; (A) Khu Đô Thị Mỗ Lao; Học Viện An Ninh Nhân Dân – Trần Phú (Hà Đông ); Học Viện Công Nghệ Bưu Chính Viễn Thông – Trần Phú (Hà Đông); Nhà Chờ Trung Văn.

Xe buýt:

Bạn muốn xem liệu có tuyến đường nào khác đưa bạn đến nơi đó sớm hơn không? Moovit giúp bạn tìm được các tuyến đường hoặc thời gian khác. Nhận được hướng dẫn từ và đến Làng Việt Kiều Châu Âu dễ dàng từ Ứng dụng hoặc Trang web của Moovit.

Chúng tôi giúp việc đi đến Làng Việt Kiều Châu Âu thật dễ dàng, đó là lý do tại sao hơn 1.5 triệu người dùng, kể cả người dùng ở Mộ Lao, tin tưởng Moovit là ứng dụng tốt nhất cho giao thông công cộng. Bạn không cần tải về từng ứng dụng xe buýt hoặc tàu hoả riêng lẻ, Moovit là ứng dụng giao thông tất cả trong một giúp bạn tìm thấy giờ chạy của xe buýt hoặc tàu hoả tốt nhất hiện có.

Use the app to navigate to popular places including to the airport, hospital, stadium, grocery store, mall, coffee shop, school, college, and university.

Vị trí: Mộ Lao, Hà Nội

IV. Mọi người cũng hỏi

1. Câu hỏi 1: Làng Việt kiều Châu Âu Map là gì?

Trả lời 1: Làng Việt kiều Châu Âu Map là một cộng đồng Việt Nam tại Châu Âu được đặt tên là “Map” để chỉ định vùng địa lý cụ thể. Đây là nơi tập trung nhiều người Việt sống và làm việc, gắn bó với văn hóa gốc và đồng thời tạo nên một không gian giao lưu văn hóa đa dạng.

2. Câu hỏi 2: Tại sao một số người Việt chọn làm việc và sinh sống ở làng Việt kiều Châu Âu Map?

Trả lời 2: Có nhiều lý do khiến người Việt chọn làm việc và sinh sống ở làng Việt kiều Châu Âu Map, bao gồm cơ hội nghề nghiệp, giáo dục tốt, và môi trường sống an toàn. Ngoài ra, việc ở lại gần cộng đồng người Việt cũng giúp họ duy trì và phát huy các giá trị văn hóa truyền thống.

3.Câu hỏi 3: Làng Việt kiều Châu Âu Map có những hoạt động và sự kiện gì đặc sắc?

Trả lời 3: Làng Việt kiều Châu Âu Map thường tổ chức nhiều sự kiện văn hóa, festival, và các hoạt động giao lưu để tạo cơ hội cho cộng đồng gặp gỡ, chia sẻ kinh nghiệm, và duy trì liên kết với văn hóa gốc. Các sự kiện như Tết truyền thống, lễ hội âm nhạc, và các khóa học văn hóa thường xuyên diễn ra, tạo nên một không khí đầy đủ năng lượng tích cực trong cộng đồng.

Bài viết liên quan

0931473068

Tư vấn
challenges-icon chat-active-icon