Ngân hàng Vpbank làng Việt kiều Châu Âu

Ngân hàng VPBank PGD Hà Đông, Tầng 1, Tòa nhà chung cư CT01 – Làng Việt Kiều Châu Âu, Khu đô thị Mỗ Lao, Phường Mộ Lao, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội, Tầng 1, Tòa nhà chung cư CT01 – Làng Việt Kiều Châu Âu, Khu đô thị Mỗ Lao , Phường Mộ Lao, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội. Hãy cùng Visaworlds tìm hiểu về Ngân hàng Vpbank làng Việt kiều Châu Âu nhé!

Ngân hàng Vpbank làng Việt kiều Châu Âu
Ngân hàng Vpbank làng Việt kiều Châu Âu

I. Làng Việt kiều Châu Âu là gì?

là một khu đô thị được xây dựng với kiến trúc, tiện nghi, hoặc phong cách sống mang đậm nét Châu Âu, có thể là để phục vụ nhu cầu và sở thích của cộng đồng người Việt kiều. Những dự án như vậy có thể bao gồm những biệt thự, liền kề, hay chung cư được xây dựng với kiểu dáng và tiêu chuẩn Châu Âu.

II. Ngân hàng Vpbank làng Việt kiều Châu Âu

# Chi nhánh/Phòng giao dịch Địa chỉ Điện thoại Fax Chỉ đường
1

PGD Cửa Bắc

Số 64 và 64B phố Cửa Bắc, Phường Trúc Bạch, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội, Việt Nam (84-24) 3734 7093/94
2

PGD Hà Đông

Tầng 1, Tòa nhà chung cư CT01 – Làng Việt Kiều Châu Âu, Khu đô thị Mỗ Lao, Phường Mộ Lao, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội (84-24) 3974 3861/62
3

PGD Văn Quán

Phòng P101-Tầng 1, Phòng P201-Tầng 2, Tòa nhà Rainbown Văn Quán, Đường 19/05, Khu đô thị mới Văn Quán, Phường Văn Quán, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội, Việt Nam (84-24) 73057314/33120800
4

PGD Hà Tây

Một phần tầng 1 tòa nhà HUD3 TOWER, số 121 – 123 đường Tô Hiệu, Phường Nguyễn Trãi, Quận Hà Đông,Thành phố Hà Nội, VN (84-24) 3355 2701

III. Mọi người cũng hỏi

1. VPBank Làng Việt Kiều Châu Âu là gì?

–  VPBank Làng Việt Kiều Châu Âu là một dịch vụ ngân hàng dành riêng cho cộng đồng người Việt Kiều đang sinh sống và làm việc tại Châu Âu. Được cung cấp bởi Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank), dịch vụ này nhằm đáp ứng nhu cầu tài chính đa dạng của người Việt Kiều, từ vấn đề gửi tiết kiệm đến các giải pháp tài chính phức tạp hơn.

2. Các ưu điểm của VPBank Làng Việt Kiều Châu Âu là gì?

–  VPBank Làng Việt Kiều Châu Âu mang lại nhiều ưu điểm cho người Việt Kiều, bao gồm khả năng gửi tiết kiệm với lãi suất hấp dẫn, chuyển tiền nhanh chóng và thuận tiện giữa Châu Âu và Việt Nam, cũng như các dịch vụ ngân hàng trực tuyến tiện lợi giúp quản lý tài chính mọi nơi.

3. Làm thế nào để mở tài khoản VPBank Làng Việt Kiều Châu Âu?

–  Để mở tài khoản VPBank Làng Việt Kiều Châu Âu, người Việt Kiều có thể liên hệ trực tiếp với VPBank hoặc các đại lý, chi nhánh của ngân hàng tại Châu Âu. Quy trình mở tài khoản thường đơn giản, yêu cầu cung cấp các giấy tờ cá nhân và thông tin liên quan, giúp người Việt Kiều nhanh chóng sử dụng được các dịch vụ ngân hàng phù hợp với nhu cầu cá nhân của họ.

Bài viết liên quan

0931473068

Tư vấn
challenges-icon chat-active-icon