Thủ tục xin visa Trung Quốc tại Đà Nẵng [2023]

Thủ tục xin visa Trung Quốc tại Đà Nẵng [2023] Để đăng ký xin visa Trung Quốc tại Đà Nẵng, bạn cần chuẩn bị hồ sơ đầy đủ, bao gồm hộ chiếu, ảnh 4×6, đơn xin visa, thông tin đặt khách sạn và vé máy bay. Sau đó, bạn có thể nộp hồ sơ tại Lãnh sự quán Trung Quốc tại Đà Nẵng hoặc thông qua các đại lý uy tín.

Thủ tục xin visa Trung Quốc tại Đà Nẵng [2023]
Thủ tục xin visa Trung Quốc tại Đà Nẵng [2023]

I. Visa Trung Quốc là gì?

Visa Trung Quốc là một loại giấy phép nhập cảnh do chính phủ Trung Quốc cấp phép, cho phép người nước ngoài nhập cảnh và lưu trú tại Trung Quốc trong một khoảng thời gian cụ thể. Visa được phân loại thành nhiều loại tùy thuộc vào mục đích và thời hạn lưu trú, như Visa Du lịch, Visa Kinh doanh, Visa Lao động, và nhiều loại khác.

II. Thông tin về trung tâm dịch vụ visa Trung Quốc tại Đà Nẵng

Ngà16/09/2019 Trung tâm dịch vụ visa Trung Quốc tại Đà Nẵng chính thức đi vào hoạt động. Thay vì đến trực tiếp Lãnh sự Đại sứ quán Trung Quốc để nộp hồ sơ xin visa thì quý khách có thể nộp hồ sơ xin visa Trung Quốc. Dưới đây là một số thông tin cơ bản của Trung tâm dịch vụ visa Trung Quốc tại Đà Nẵng:

–         Địa chỉ : Tháp B, tầng 8, tòa nhà Indochina Riveside, số 74 đường Bạch Đằng, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng.

–         Thời gian làm việc : sáng 8h30 – 11h30, chiều 14h – 17h30 ( trừ thứ 7, CN )

–         Thời gian xử lý hồ sơ : 7-10 ngày làm việc

Tham khảo thêm DỊCH VỤ LÀM NHANH VISA TRUNG QUỐC TẠI TRUNG TÂM DỊCH VỤ VISA TRUNG QUỐC ĐÀ NẴNG

III. Thủ tục xin visa tại trung tâm dịch vụ visa Trung Quốc

1, Hồ sơ cần chuẩn bị khi xin visa Trung Quốc tại Trung tâm dịch vụ visa Trung Quốc tại Đà Nẵng.

–         Hộ chiếu gốc còn thời hạn ít nhất 6 tháng

–         Tờ khai xin visa Trung Quốc

–         02 ảnh 4 x 6 trên phông nền trắng chuẩn quốc tế

–         Chứng minh nhân dân bản photo không cần công chứng

–         Hộ khẩu bản photo đối với người chưa đi nước ngoài

–         Giấy khai sinh bản sao nếu có trẻ em đi cùng

–         Chứng minh tài chính theo quy định

2, Nộp hồ sơ xin visa Trung Quốc tại Trung tâm dịch vụ visa Trung Quốc tại Đà Nẵng

Về quy trình nộp hồ sơ xin visa Trung Quốc tại Trung tâm dịch vụ visa cơ bản giống với Đại sứ quán Trung Quốc. Khi chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ Trung tâm dịch vụ visa Trung Quốc Đà Nẵng tại Tháp B, tầng 8, tòa nhà Indochina Riveside, số 74 đường Bạch Đằng, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng để nộp hồ sơ.

Vì lượng hồ sơ xin visa khá lớn nên bạn cần lưu ý đến sớm để xếp hàng, lấy số để nộp hồ sơ xin visa Trung Quốc. Đặc biệt. khi xin visa Trung Quốc tại Trung tâm dịch vụ visa tại Đà Nẵng phải xét qua 3 vòng thay vì 2 vòng như trước đây. Vì vậy khi chuẩn bị hồ sơ bạn cần lưu ý chuẩn bị hồ sơ trước khoảng 1 tháng để tránh những trường hợp phải bổ sung hồ sơ, hỏng lịch trình chuyến đi của bạn.

3, Nhận kết quả hồ sơ xin visa Trung Quốc tại Trung tâm dịch vụ visa tại Đà Nẵng

Sau khi nộp hồ sơ,lệ phí xin visa bạn sẽ được hẹn ngày nhận kết quả visa Trung Quốc. Thông thường thời gian trả kết quả visa là từ 5 – 7 ngày, nhưng tùy thuộc vào lượng hồ sơ mà có thể kéo dài lâu hơn. Vì vậy để đảm bảo tỷ lệ đậu visa cao, làm visa nhanh từ 1 – 2 ngày thì bạn có thể liên hệ với dịch vụ xin visa Trung Quốc Đà Nẵng tại ASM .

IV. Bảng giá xin visa trung quốc tại trung tâm dịch vụ visa Trung Quốc tại Đà Nẵng

Visa du lịch Trung Quốc 3 tháng 1 lần giá 90$

Visa nhập cảnh Trung Quốc 3 tháng 2 lần giá 180$

Visa Trung Quốc 6 tháng nhiều lần giá 240$

Visa tới Trung Quốc 1 năm nhiều lần giá 300$

Visa công tác Trung Quốc giá 150$

V. Mọi người cũng hỏi

1. Câu hỏi: Làm thế nào để đăng ký xin visa Trung Quốc tại Đà Nẵng?

Trả lời: Để đăng ký xin visa Trung Quốc tại Đà Nẵng, bạn cần chuẩn bị hồ sơ đầy đủ, bao gồm hộ chiếu, ảnh 4×6, đơn xin visa, thông tin đặt khách sạn và vé máy bay. Sau đó, bạn có thể nộp hồ sơ tại Lãnh sự quán Trung Quốc tại Đà Nẵng hoặc thông qua các đại lý uy tín.

2. Câu hỏi: Thời gian xử lý visa Trung Quốc tại Đà Nẵng là bao lâu?

Trả lời: Thời gian xử lý visa Trung Quốc tại Đà Nẵng thường mất khoảng 4-5 ngày làm việc. Tuy nhiên, bạn nên đề xuất đơn xin visa ít nhất 1-2 tuần trước ngày dự kiến đi để có đủ thời gian xử lý và tránh gặp vấn đề không mong muốn.

3. Câu hỏi: Có những yêu cầu cụ thể nào khi xin visa Trung Quốc tại Đà Nẵng?

Trả lời: Đối với việc xin visa Trung Quốc tại Đà Nẵng, bạn cần chú ý đảm bảo rằng hồ sơ của mình đầy đủ và chính xác. Điều này bao gồm việc kiểm tra xem bạn đã điền đơn xin visa đúng cách, có đủ thông tin về lịch trình và đặt phòng khách sạn. Ngoài ra, việc cung cấp thông tin về mục đích du lịch và kế hoạch tại Trung Quốc là quan trọng để đảm bảo thành công trong quá trình xin visa.

Bài viết liên quan

0931473068

Tư vấn
challenges-icon chat-active-icon